So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

  Dịch vụ  • Cho thuê cây cảnh

   Cho thuê cây cảnh

   Dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng chuyên nghiệp tại TP.Hồ Chí Minh Cây cảnh, cây xanh giúp giảm tình trạng căng thẳng và tăng hiệu quả công việc của nhân viên văn phòng. Các nhà nghiên cứu tại các trường đại học hàng đầu ở các nước Anh, Mỹ và Hà Lan đã chỉ ra trong các báo cáo khoa học của họ về tác dụng không ngờ của cây xanh trong việc cải thiện điều kiện làm việc tại các văn phòng, cũng như trường học, các khu công nghiệp, … Với cây cảnh nói riêng còn giúp cho nơi làm việc của bạn trở nên trang hoàng, thân thiện và tươi đẹp hơn. Dịch vụ cho thuê cây cảnh ở những nước phát triển vì thế cũng đã phát triển rất bài bản, chuyên nghiệp.
  • Cho thuê cây cảnh văn phòng

   Cho thuê cây cảnh văn phòng

   Mỗi sáng khi các bạn tới văn phòng làm việc, gặp bác bảo vệ, đi qua máy chấm công, rồi lên phòng. Những cái đập vào mắt bạn trước tiên là những bộ bàn ghế khô khan, chiếc máy lạnh, máy in, máy tính....Bạn ngồi vào bàn và làm việc với tinh thần ...như mọi ngày.
  • Cho thuê cây xanh

   Cho thuê cây xanh

   Cây xanh có vai trò quan trọng với đời sống con người.Từ lâu con người và cây xanh có mối quan hệ mật thiết, cây xanh cung cấp cho chúng ta khí O2 để thở và hấp thụ khí CO2 do quá trình hoạt động của chúng ta thải ra. Cây xanh là nhà máy cải tạo chất lượng không khí cho chúng ta sống bằng cách lọc tất cả bụi có hại cho phổi chúng ta. Bạn có biết không? Khoảng ½ ha cây xanh có thể cung cấp một lượng O2 đủ cho 18 người.
  • Cho thuê cây xanh văn phòng

   Cho thuê cây xanh văn phòng

   Bạn muốn có một không gian làm việc tươi mát, giúp giải tỏa căng thẳng? Bạn muốn không khí nơi làm việc trong lành hơn? Hay đơn giản bạn là một người thích cây cối, hoa cỏ?
  Giỏ hàng của tôi (0)

  Chat Facebook