So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

  Tiểu cảnh quán cafe  • Thiết kế quán cafe vườn

   Thiết kế quán cafe vườn

   Dựa vào những góc vườn đã có KTS thiết kế cảnh quan cải tạo lại không gian, bố trí các cây xanh, đường dạo, decor các bức tường, bố trí các vật trang trí, thiết kế ánh sáng … để tạo ra một không gian xanh có cảnh quan đẹp thu hút khách hàng, là nơi vừa nghỉ ngơi thư giãn, nhâm nhi ly café hay những ly nước hoa quả cùng bạn bè, phù hợp cho mục đích kinh doanh café.
  • Một quán cafe có không gian đẹp

   Một quán cafe có không gian đẹp

   Cách bài trí và thiết kế của quán vào buổi sáng thật trong lành, thoáng đãng, nhìn từ trên xuống không ngăn cách bởi những bức tường ảm đạm. tạo cảm giác rộng mát và trong lành:
  • Quán cafe sân vườn

   Quán cafe sân vườn

   Mỗi ngày dường như lại có quán cà phê mới được khai trương, nhưng hầu hết tọa lạc ở khu vực trung tâm thành phố. với những quận huyện vùng ven như Tân Phú thì việc đầu tư cho một không gian cà phê mới phải được cân nhắc kỹ lưỡng hơn. Vì vậy, một điểm đến có diện mạo như Garder Coffee vẫn còn khá hiếm hoi
  • Một thiết kế tiểu cảnh quán cafe

   Một thiết kế tiểu cảnh quán cafe

   Quán càphê gỗ phế liệu nằm trên một diện tích nhỏ 4 x 16m trong một con hẻm. Vật liệu của quán được chọn làm toàn bộ bằng gỗ Pallet, gỗ thùng đã qua sử dụng. Nhờ vật liệu này rẻ nên việc thi công ít tốn kém nhanh và đáp ứng việc bảo vệ môi trường mà vẫn có nét độc đáo riêng.
  Giỏ hàng của tôi (0)

  Chat Facebook