So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

Tin tức

Tin tức thời sự, đời sống, mặc đẹp mỗi ngày, tin công nghệ cập nhật mới nhất. • Cho thuê cây cảnh

  Cho thuê cây cảnh

  Dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng chuyên nghiệp tại TP.Hồ Chí Minh Cây cảnh, cây xanh giúp giảm tình trạng căng thẳng và tăng hiệu quả công việc của nhân viên văn phòng. Các nhà nghiên cứu tại các trường đại học hàng đầu ở các nước Anh, Mỹ và Hà Lan đã chỉ ra trong các báo cáo khoa học của họ về tác dụng không ngờ của cây xanh trong việc cải thiện điều kiện làm việc tại các văn phòng, cũng như trường học, các khu công nghiệp, … Với cây cảnh nói riêng còn giúp cho nơi làm việc của bạn trở nên trang hoàng, thân thiện và tươi đẹp hơn. Dịch vụ cho thuê cây cảnh ở những nước phát triển vì thế cũng đã phát triển rất bài bản, chuyên nghiệp.
 • Cho thuê cây cảnh văn phòng

  Cho thuê cây cảnh văn phòng

  Mỗi sáng khi các bạn tới văn phòng làm việc, gặp bác bảo vệ, đi qua máy chấm công, rồi lên phòng. Những cái đập vào mắt bạn trước tiên là những bộ bàn ghế khô khan, chiếc máy lạnh, máy in, máy tính....Bạn ngồi vào bàn và làm việc với tinh thần ...như mọi ngày.
 • Cho thuê cây xanh

  Cho thuê cây xanh

  Cây xanh có vai trò quan trọng với đời sống con người.Từ lâu con người và cây xanh có mối quan hệ mật thiết, cây xanh cung cấp cho chúng ta khí O2 để thở và hấp thụ khí CO2 do quá trình hoạt động của chúng ta thải ra. Cây xanh là nhà máy cải tạo chất lượng không khí cho chúng ta sống bằng cách lọc tất cả bụi có hại cho phổi chúng ta. Bạn có biết không? Khoảng ½ ha cây xanh có thể cung cấp một lượng O2 đủ cho 18 người.
 • Cho thuê cây xanh văn phòng

  Cho thuê cây xanh văn phòng

  Bạn muốn có một không gian làm việc tươi mát, giúp giải tỏa căng thẳng? Bạn muốn không khí nơi làm việc trong lành hơn? Hay đơn giản bạn là một người thích cây cối, hoa cỏ?
 • Cảnh quan sân vườn hiện đại

  Cảnh quan sân vườn hiện đại

  Cảnh quan sân vườn theo phong cách hiện đại có thể sử dụng các vật liệu cũ như gạch, đá, sỏi kết hợp với vật liệu cũ như kính, thép, nhôm ốp gây ấn tượng mạnh và “đẹp lạ” cho khu vườn. Hình khối và đường nét vừa mang tính mềm mại, vừa dứt khoát, cô động. Màu sắc của cảnh quan vườn thường tạo cảm giác thanh thoát, sạch sẽ.

 • Phong thủy cho sân vườn nhỏ

  Phong thủy cho sân vườn nhỏ

  Hãy tham khảo những gợi ý sau để tạo cho mình một khoảng sân vườn thật "như ý".
 • Luật ngũ hành trong thiết kế sân vườn

  Luật ngũ hành trong thiết kế sân vườn

  Sân vườn là phần quan trọng góp phần tạo nên vẻ đẹp và phong thủy cho ngôi nhà của bạn. Vì vậy, với một sân vườn có cảnh quan đẹp, phong thủy đúng luật sẽ giúp bạn thoải mái và may mắn hơn trong cuộc sống.
 • Bí Quyết Thiết Kế Tiểu Cảnh Phòng Khách Cho Nhà Phố

  Bí Quyết Thiết Kế Tiểu Cảnh Phòng Khách Cho Nhà Phố

  Sở hữu một căn biệt thự với khoảng sân vườn rộng rãi có nghĩa là bạn đang sở hữu không gian sống thoải mái, tiện ích.
 • Tiểu cảnh sân vườn nhà phố

  Tiểu cảnh sân vườn nhà phố

  Sân vườn là phần quan trọng góp phần tạo nên vẻ đẹp và phong thủy cho ngôi nhà của bạn. Vì vậy, với một sân vườn có cảnh quan đẹp, phong thủy đúng luật sẽ giúp bạn thoải mái và may mắn hơn trong cuộc sống.
 • Tiểu cảnh trong nhà

  Tiểu cảnh trong nhà

  Tiểu cảnh không chỉ góp phần tạo điểm nhấn cho không gian mà còn giúp cuộc sống của bạn thêm trong lành, xanh mát, để bạn trút bỏ cái bụi bặm và vội vã của cuộc sống hiện đại.
 • Bí Quyết Thiết Kế Tiểu Cảnh Phòng Khách Cho Nhà Phố

  Bí Quyết Thiết Kế Tiểu Cảnh Phòng Khách Cho Nhà Phố

  Hiện nay, các mẫu thiết kế nhà phố của các kiến trúc sư đều có giếng trời và Thông tầng để lấy ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà. Thông tầng ở vị trí cầu thang vừa là không gian để không khí đối lưu trong nhà vừa là nơi đưa ánh sáng tự nhiên vào căn nhà ống. Một vài mảng xanh kết hợp với vách đá tự nhiên nơi thông tầng chính là điểm nhấn cho căn nhà.
 • Mẫu tiểu cảnh nhà phố đẹp

  Mẫu tiểu cảnh nhà phố đẹp

  Tiểu cảnh nhà phố không chỉ góp phần tạo điểm nhấn cho không gian mà còn giúp cuộc sống của bạn thêm trong lành, xanh mát, để bạn trút bỏ cái bụi bặm và vội vã của cuộc sống hiện đại.
Giỏ hàng của tôi (0)

Chat Facebook